FAQ

ทำไมจมูกน้อยๆ ต้องได้รับการปกป้อง?

อีกปัญหาโลกแตก คือ เวลาลูกไม่สบายหรืออาการภูมิแพ้กำเริบ ซึ่งเด็กเดี๋ยวนี้มักจะเป็นกันบ่อยๆ แน่นอนว่าอาการที่ตามมาก็จะมีนํ้ามูกไหล ขี้มูกกรังตามจมูกเดี๋ยวแคะ ทะลวง แกะ จับอยู่นั่น ทั้งวันไม่ก็จะใช้แขนเสื้อปาด หรืออื่นๆ ใกล้ตัวมาปาด มาเช็ด ทำความสะอาดซึ่งก็ไม่สะอาด และนี่แหละตัวทำผิวเป็นแผล เกิดอาการแสบแดง โดยเฉพาะบริเวณผิวที่บอบบาง เช่น ผิวบริเวณจมูก เชื่อว่าพวกเราคงเคยผ่านประสบการณ์ประมาณนี้กันมาบ้างเนอะ และเมื่อเกิดขึ้นกับลูกเรา มันก็คือสาเหตุที่ทำให้ลูกไม่ชอบการถูกเช็ดจมูก เพราะเช็ดแล้วแสบ เช็ดแล้วเจ็บ ก็เหมือนๆ เราตอนเด็กๆ เลย

ดังนั้นสิ่งที่เราเลือกเอามาใช้กับผิวลูก ก็ควรจะเป็นผ้าที่นุ่มพิเศษ และปลอดภัยจากสารฟอกขาว รวมถึงลดอาการแสบที่เกิดจากการเช็ด เราก็ต้องเลือกใช้นํ้าเกลือ
เพราะนํ้าเกลือมีความสมดุลใกล้เคียงกับเนื้อเยื่อของร่างกายของเรา และมีประสิทธิภาพในการเช็ดทำความสะอาดคราบเมือก หรือสิ่งสกปรกได้ดีกว่านํ้าเปล่านั่นเองค่ะ

รู้มั้ยทำไมต้องนํ้าเกลือ?

แม่ลูกอ่อนทุกคนคงทราบดีว่า ประโยชน์ของนํ้าเกลือมีมากมายที่สำคัญ เป็นปัจจัยหนึ่งที่เราขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเช็ดหน้า เช็ดจมูกและเช็ดตาเด็กๆ คุณหมอจะแนะนำให้ใช้นํ้าเกลือในการทำความสะอาดจุดสำคัญต่างๆ ผ้าเปียกนํ้าเกลือสำหรับเด็ก จึงถูกผลิตออกมาเพื่อดูแลทำความสะอาดในส่วนที่อ่อนโยนของเด็ก ไม่ทำให้แสบผิว แพ้ระคายเคือง และเพื่อตอบโจทย์ความสะดวกของคุณแม่คุณพ่อ ไม่ต้องพกขวดนํ้าเกลืออีกต่อไป แล้วด้วยความสมดุลของนํ้าเกลือและสารสกัดธรรมชาติจากผลอโวคาโด นอกจากจะช่วยให้ทำความสะอาดคราบหรือสิ่งสกปรกต่างๆ บนผิวเด็กได้ง่ายและสะอาดหมดจดแล้ว ความอ่อนโยนจากสารสกัดธรรมชาติจากผลอโวคาโดยังช่วยปกป้องดูแลผิว ไม่ให้ขาดความชุ่มชื่นหรือผิวแห้งอีกด้วย

ผ้าเปียกนํ้าเกลือสำหรับเด็ก ไทนี่โนส ผ่านการตรวจสอบจากสถาบันทางการแพทย์แล้วว่า มีความปลอดภัยสูงต่อผิวแพ้ง่าย แม้แต่ผิวที่บอบบางของทารก Tinynose ผ้าเปียกนํ้าเกลือสำหรับเด็ก คือทางเลือกใหม่ที่ปลอดภัย เพื่อเด็กและทุกคนที่คุณรัก

ปลอดภัยจริงหรือ?
  • ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ปลอดภัยสำหรับผิวทารก

  • ใยผ้านุ่มพิเศษจากไทนี่โนส ลดโอกาสการอักเสบจากการเสียดสีจากผ้าทั่วไป

  • สูตรนํ้าเกลือธรรมชาติ ปราศจากสารก่อมะเร็ง เพิ่มความมั่นใจและปกป้อง

  • อ่อนละมุนใช้ได้ทั้งจมูก ใบหน้า และทั่วร่างกาย โดยเฉพาะจุดที่บอบบาง

  • นุ่มลื่น ชุ่มชื่น จากสารสกัดอโวคาโดธรรมชาติ

ทำไมต้องกลิ่นองุ่น และอโวคาโด?

Tiny nose ทำการวิจัยพัฒนา กลิ่นองุ่น ที่เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ ทุกคน และที่สำคัญกลิ่นองุ่นของเราเป็นชนิดเดียวที่เหมาะสมกับเด็ก ปลอดภัย และธรรมชาติ ด้วย Tinynose การเช็ดจมูก ใบหน้า และคราบนํ้ามูกเด็กน้อย จะกลายเป็นเรื่องง่ายนิดเดียวในส่วนของ อโวคาโด ถูกกล่าวขานในงานวิจัยว่า เป็นคุณค่าจากธรรมชาติที่ช่วยดูแลผิวให้อ่อนนุ่ม ลดการระคายเคืองอักเสบแดงจากการเสียดสีได้เป็นอย่างดี Tinynose จึงได้นำคุณค่าจากธรรมชาติเหล่านี้ มอบไว้ในผ้าเปียกนํ้าเกลือธรรมชาติ ไทนี่โนส เพื่อให้คุณแม่สบายใจ และสนุกกับการดูแลลูกน้อยได้ตลอดไป